- Ẩm thực: Món Chay
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu20 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem429
VIP Mã số MC70
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 208 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 5.5g11%
- Fat 15.4g19.7%
- Carbs 17.2g6.25%
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Làm nóng chảo với dầu ăn trên lửa vừa, cho hành lá, tỏi vào xào trong 5 phút
Bước 2
Thêm củ cải và các nguyên liệu khác vào, đảo đều, nấu trên lửa vừa trong 15 phút, sau đó dùng máy xay ngâm xay nhuyễn, chia ra bát và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Sốt củ cải đỏ với atisô
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Làm nóng chảo với dầu ăn trên lửa vừa, cho hành lá, tỏi vào xào trong 5 phút
Bước 2
Thêm củ cải và các nguyên liệu khác vào, đảo đều, nấu trên lửa vừa trong 15 phút, sau đó dùng máy xay ngâm xay nhuyễn, chia ra bát và thưởng thức